Cuốn sách này đang được bán hàng ngày với giá
499$
chính xác tới từng cent
NHƯNG BẠN KHÔNG CẦN PHẢI MUA NÓ!   
Ít nhất không phải bây giờ...
Thực tế là: Chúng tôi đã dựa vào nội dung của cuốn sách này để thiết kế một chương trình tư vấn phong cách được cá nhân hóa cho từng thành viên tham gia. Tên gọi của chương trình này là Stylest C.E.P.

Trong vòng 8-10 tuần, chúng tôi  gửi cho thành viên 1-2 email/tuần tiết lộ theo quy trình cách để họ thực sự kiểm soát được phong cách của mình. Bạn biết đấy, hầu hết thành viên trong chương trình là những phụ nữ cực kỳ thành đạt và có địa vị xã hội, họ đã từng thuê riêng một hoặc nhiều stylist để đảm bảo họ xuất hiện với hình ảnh đúng trước công chúng, nhưng không ít lần họ phải nếm mùi thất vọng. Sau khi tham gia Stylest C.E.P, họ không còn phụ thuộc vào các stylist nữa. Một số người thậm chí quyết định sa thải tất cả các stylist họ đang sử dụng để tự mình cầm cương con ngựa phong cách.

Điều tuyệt vời nhất ở đây đó là: chương trình tư vấn qua email này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhưng để sở hữu cả hệ thống (cuốn sách) thì bạn sẽ phải trả 499$.

Tất cả những gì bạn phải làm là để lại địa chỉ email.

Tham gia chương trình tư vấn hàng tuần qua email Stylest C.E.P
Ai thiết kế chương trình này?
(Những) người thiết kế chương trình này (đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách trên) là cặp đôi nhà thiết kế Gijs & Yen Voogt với sự trợ giúp của DK SANSAN & GISY Team.

Gijs & Yen Voogt là các nhà thiết kế phía sau các nhãn hiệu SANSAN (từ 2006) và GISY (từ 2011), họ là tác giả của "Lý thuyết 4 phong cách kinh điển" và hai nhãn hiệu do họ thiết kế được tiêu thụ bởi những khách hàng nữ có quyền lực, hiểu biết nhất về phong cách, tinh tường nhất về chất liệu tại nhiều quốc gia.

Đối với công chúng, mặc dù đã hoạt động 12 năm, hai nhà thiết kế này đặc biệt vô danh. Lý do là vì khách hàng của họ là những người tuyệt đối không muốn tên tuổi xuất hiện trên báo chí hoặc nhận bình luận trên mạng xã hội. Có thể bạn cũng là một trong số họ, và bạn biết rõ hơn ai hết tại sao :)
3 điểm quan trọng Stylest C.E.P giúp bạn giải quyết:
Xác định 
Phong cách Gốc
Thế giới chỉ tồn tại 4 phong cách gốc (mặc dù các tạp chí thời trang có thể kể tên hàng trăm!).
Phong cách gốc chính là bản chất con người bạn, công nhận và thể hiện nó ra là cách duy nhất để bạn đạt được mục đích trong cuộc sống.
Với Stylest C.E.P, bạn sẽ biết chính xác cái gì thể hiện phong cách gốc của bạn và cái gì không.
Mặc đúng 
Phong thủy
Hầu hết phụ nữ tin rằng ăn mặc theo phong thủy sẽ đem lại lợi ích lớn cho đời họ (và họ đúng!) nhưng hầu hết đều áp dụng sai cách bởi những lời khuyên cóp nhặt trôi nổi trên tạp chí.
Là thành viên Stylest C.E.P, bạn sẽ biết chính xác cái gì nên và không nên mặc theo Phong thủy một cách cụ thể. 
Chúng tôi không bao giờ đưa đến cho bạn một mô tả chung chung.
Tận dụng lợi thế 
hình thể vốn có
Hình thể (body shapes) từ lâu đã được các stylist sử dụng để tư vấn trang phục cho khách hàng của họ. 
Stylest C.E.P sẽ chỉ dẫn chính xác mặc cái gì để tận dụng được lợi thể hình thể của bạn, thay vì ngậm ngùi tin rằng bạn không thể trông cực kỳ hấp dẫn vì không sở hữu dáng người Đồng hồ cát.
Vì sao tôi được miễn phí lượng thông tin trị giá 499$?
Câu hỏi rất hay :) Và đây là câu trả lời:
1. Bạn không phải trả tiền, nhưng điều đó không có nghĩa là nó miễn phí- muốn có kết quả, thực tế bạn phải bỏ công sức và thời gian để thực hiện các chỉ dẫn. Bạn sẽ cần 8-10 tuần để hoàn thành chương trình này. Đây là phần thưởng cho cố gắng của bạn. Ở DK SANSAN & GISY, chúng tôi thưc sự trân trọng những người kiên định và tuân thủ kỷ luật.
2. Chúng tôi không cung cấp cả hệ thống cho bạn, chúng tôi chỉ cung cấp phần được cá nhân hóa phù hợp với các thông tin riêng bạn cung cấp. 
Nói chung, chúng tôi tin tưởng rằng cuối cùng sau khi có quá nhiều người hỏi thăm về cách làm sao kiểm soát được phong cách hoàn hảo như bạn đang làm, bạn sẽ quyết định mua quách cuốn sách 499$ một lần cho xong, và có thể giúp tất cả bọn họ.

Nếu thích những gì bạn đọc từ đầu tới giờ, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn nhé:
6,084
Thành viên Stylest C.E.P
866
Ebook đã bán
432k
Doanh thu bán sách
Bạn đã sẵn sàng tham gia?
Hãy nhập vào địa chỉ email của bạn, và bắt đầu Kiểm soát phong cách của mình.
"Tôi không có thời gian đọc email, hãy gửi cho tôi cuốn sách!"
"Sao phải mất 8-10 tuần, tôi sẽ đọc xong cuốn sách này và nắm được cả hệ thống trong vòng 1 tuần."
Wow, nghe có vẻ như bạn là một trong số những khách hàng quyết đoán nhất của chúng tôi ;)
Được rồi, vậy thì hãy chuẩn bị thẻ tín dụng sẵn sàng, bạn sẽ được dẫn đến shop online chính thức của DK SANSAN & GISY, nơi bạn đặt mua cuốn sách. 
Đừng lo lắng, đây là website chúng tôi sở hữu và hệ thống thanh toán được bảo đảm bởi VNPAY.
Dù bạn không tham gia,
hãy cứ giữ liên lạc
Nếu bạn thực sự không có thời gian đọc vài email một tuần về cách kiểm soát phong cách cá nhân cúa chính bạn và mặc cho stylist của bạn muốn làm gì thì làm, có lẽ bây giờ chưa phải là lúc bạn nên tham gia chương trình này.

Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào bạn thu xếp được, thì Stylest C.E.P vẫn ở đây, sẵn sàng phục vụ bạn.
Privacy Policy | Terms & Conditions | Compliance
Copyright 2018 Mother Funnel
All Rights Reserved.
Powered By ClickFunnels.com